Sững sờ ngắm những bức ảnh nghệ thuật "ảo tung chảo"

bởi nguyengiang Theo Blog Tâm Sự | 11:42:48 AM 03/01/2017
Thấy hay thì Click
Cảm giác thích thú xen lẫn sự thán phục là tâm trạng của hầu hết những ai từng xem qua các bức ảnh đầy sáng tạo của nghệ sĩ Erik Johansson.

 

Erik Johansson 29 tuổi, là người Thụy Điển, anh nổi tiếng với các bức ảnh sáng tạo đầy ngẫu hứng mang đến cảm giác vừa thật vừa ảo cho người xem. Bắt đầu chụp ảnh từ năm 15 tuổi, nhưng mãi gần đây Erik mới quyết định cho ra đời các bức ảnh gây “sốt”.

Vốn có tài năng thiên phú cộng với kỹ thuật học được trong nhà trường (Erik là kỹ sư máy tính), anh thỏa sức sáng tạo với tất cả những bắt gặp. Đó có thể là những hình ảnh rất đời thường hay những hành động rất quen thuộc với chúng ta. Erik chia sẻ, với mỗi bức ảnh, anh thường mất từ 10 đến 20 tiếng để hoàn thành tất cả các khâu bao gồm cả việc lên ý tưởng.

Theo SKCĐ


Đang tải quảng cáo...
Từ khóa

KẾT NỐI TỚI TẠP CHÍ SAO


Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

Bộ ảnh ngộ nghĩnh về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ

Hãy cùng xem bộ ảnh ngộ nghĩnh dưới đây về sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ nhé, nhất định bạn sẽ thấy mình trong đó đấy.

Cười chảy nước mắt với những hiểu nhầm tai hại từ tin nhắn không dấu

Tiếng Việt vô cùng phong phú và đa nghĩa nên chỉ cần một tin nhắn không có dấu cũng khiến người nhận hiểu lầm thành ý khác.

Nếu trả lời được 6/7 câu hỏi sau, bạn có thể sẽ trở thành 1 tên tội phạm giết người kinh điển

Với 7 câu hỏi được nêu ra dưới đây, khi trả lời được 6/7 câu bạn có thể sẽ trở thành...

Chết cười với lí do Binladen không dám khủng bố ở Việt Nam

Đây là một bài viết vui về lí do tại sao không có khủng bố ở Việt Nam, nhưng đằng sau đó cũng có những điều khiến chúng ta phải suy ngẫm

Bạn sẽ gật đầu lia lịa khi xem chùm ảnh “Công nghệ thay đổi loài mèo như thế nào”

Không chỉ thay đổi cuộc sống của con người, công nghệ còn thay đổi cả những con vật tưởng chừng như chả liên quan gì như mèo. Cùng xem chùm ảnh hài hước và ý nghĩa sau để hiểu nhé.

Đừng bao giờ rời tay chàng trai có 10 điểm vàng dưới đây

Nếu bạn thấy mình có quá nửa các dấu hiệu trong bài viết này thì nhớ tuyệt đối đừng để người ấy rời tay nhé, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!